Khai trương cửa hàng bitis quận 5

Cửa hàng Hiệp Phát tưng bừng khai trương cửa hàng bitis quận 5

Sáng ngày 13/03/2017, Cửa hàng giày Hiệp Phát tưng bừng khai trương cửa hàng Hunter – tại địa chỉ số: 374 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5. Đây là cửa hàng thứ 2 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu khách hàng về sản phẩm bitis quận 5. Tại đây phục vụ đa dạng các mặt hàng giày dép thể thao, chất lượng tốt theo các thương hiệu nổi tiếng như bitis, bitas, hunter….

bitis quận 5 11

bitis quận 5 21

Cửa hàng giày Hiệp Phát là một trong những đại lý uy tín của hãng giày Bitis, chuyên mua bán sỉ và lẻ các mặt hàng giày thời trang theo các thương hiệu lớn. Đến với cửa hàng Hiệp phát, bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm chính hãng và được nhận nhiều ưu đãi trong dịp khai trương.

Nhân dịp khai trương cửa hàng giày dép thời trang Hiệp Phát – bitis quận 5, ưu đãi, khuyến mãi lớn cho các khách hàng mua hàng với hóa đơn từ 1 triệu trở lên – được tặng mũ bảo hiểm chất lượng cao.

HUNTER – sự trở lại ngoạn mục của “thương hiệu quốc dân” Bitis

Gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt (8x, 9x) từ những đôi sandal đi học gây ấn tượng bởi chất lượng “siêu bền bỉ”, kể từ khi ra đời vào năm 1982, Biti’s đã từng bước chinh phục người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi bằng những sản phẩm giày dép chất lượng tốt, được tạo ra bởi bàn tay khối óc của người Việt phục vụ cho chính người Việt với giá cả phù hợp với số đông. Chính vì lí do đó, Biti’s vinh hạnh khi được ưu ái dành cho nhiều danh xưng thú vị như: “thương hiệu quốc dân”, “thương hiệu tuổi thơ”,….

Tiếp nối sứ mệnh nâng niu bàn chân Việt, hành trình chinh phục khách hàng mới chính thức bắt đầu với mục tiêu mang lại làn gió trẻ trung, hiện đại, ấn tượng bên cạnh việc duy trì uy tín chất lượng vốn nổi danh bấy lâu nay. Từ tháng 12/2015, Biti’s chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm giày thể thao cao cấp Hunter – Nhẹ Như Bay với những thiết kế tính năng ưu việt phù hợp với xu hướng tiêu dùng của giới trẻ Việt Nam.

Liên hệ cửa hàng giày Hiệp Phát

374 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5 – ĐT: 0935 368 168.

Read the latest car news and check out newest photos, articles, and more from the Car and Driver Blog.

Comments are closed.

Như Ý 0981642135 Như Ý whats App